Sleep problems

Mommies, is it normal that it's very hard to sleep at night? I'm 30 weeks pregnant already but I find it very hard to sleep early. Nakapikit ang mga mata ko for more than an hour pero minsan inaabot ako ng 11-12pm before I fall asleep completely. Any advice naman po , need help .

16 Replies

opo normal lng po yong kc gnun den ako lalo na ngayong 36weeks preg. nko

buti ka nga 11 or 12 pm ako nga 2 am or 3 am na nakakatulog huhu

same po tayo... pero nakakatulog ako during the day

yes its normal po mamsh ganyan din ako nun e

opo lalona oag lagi cellphone hawak

yes it's a normal Po sis