Smoking while breastfeeding

Hi mommies. Im a heavy smoker talaga. Even when I was pregnant the doctor advised me to slowly stop smoking and hindi mag quit entirely kasi nag dedepend na ung katawan ko sa yosi. Right now 4months si baby at okay naman siya. Normal ung findings nya and walang complications during my pregnancy and birth. I want to quit na talaga and ive experimented on using e cigarettes and nicotine patches pero it doesnt feel enough. Talagang mag withdrawal ako to the point na mag shake na ung mga kamay ko tapos sumakit ang ulo ko ng sobra. Any mommies out there who can share this sentiment with me? Any advices? Currently nag yoyosi lang ako everytime matapos mag BF si baby. Tapos may 3-4hour na gap from yosi to BF.

2 Replies

I don't share the same sentiment momsh because I'm not a smoker and lumaki akong walang nagssmoke sa bahay namin. But I believe na if there's a will, there's a way. Isipin mo na lang ang baby mo kung hindi man ang sarili mo. Maraming complication ang cigarette smoking, paano kung mawala ka ng maaga dahil dun. Sino ang mag aalaga sa baby mo? And kahit pa di ka nagssmoke infront of your baby, naeexpose pa rin yan sa second hand smoke na nasa paligid niya. Kaya niyo po yan. Ibaling niyo na lang po sa ibang pagkakaabalahan ang paninigarilyo. And another thing po. Yung vaping po same lang ng risks sa cigarette smoking kaya wag po gawing alternative.

Hello ano po nangyari sa baby niyo nung nagyoyosi po kayo while pregnant?