Vomiting at 6weeks

Hello mommies! I’m a first time mom at nasa 6 weeks na po ako today. Ano po bang ma-aadvise niyo regarding sa vomiting? Nagugutom po ako pero isunusuka ko po yung pagkain 🙁 I’m taking vitamins and maternal milk naman po. Would appreciate your advises thank you mommies ❤️

3 Replies

Kunti lang ang kainin mo but more frequent meals. Instead kakain ka ng large breakfast lunch and dinner eat smaller portions with healthy snacks in between meals. Inom ka din maraming water. And tell your ob about your symptoms

4y ago

Thanks sis mej nakakapag adjust na ako sa pagkain. D pa rin ako nag ra-rice kasi d pa kaya ng lalamunan ko pero yung ulam uu at fruits