BABY CLOTHES LAUNDRY DETERGENT

Hello mommies! What's the best laundry detergent for baby clothes? First time mom here and I would appreciate your suggestions. Thanks ?

93 Replies

Eto ung nabasa ko na top 20.. di ko na sinama ung iba kase di sila familiar na brand tsaka di ko pa sila nakita sa mga supermarket.. ako gamit ko ngayon ung smart steps.. Best baby detergent 1 enfant 2 cycles 3 pigeon 4 smart steps 5 perla white 7 perwoll 11 human nature 13 Tiny buds 14 ariel liquid soft & gentle 15. Nature to Nurture Free & Clear 17. Tide Free & Gentle 19. JOHNSON'S® Ultra Gentle Clean

20 Best baby detergent Di ko na sinama ung di familiar na brands 1 enfant 2 cycles 3 pigeon 4 smart steps 5 perla white 7 perwoll 11 human nature 13 Tiny buds 14 ariel liquid soft & gentle 15. Nature to Nurture Free & Clear 17. Tide Free & Gentle 19. JOHNSON'S® Ultra Gentle Clean

Yan Sis. Gentle siya and mura lang. You order it sa Shopee @119.00 900 Ml, also meron silang Detergent Bar for @24.00 nagdedeliver pa rin sila kahit lockdown. Got my orders 4 to 5 days lang.

We used Johnsons newborn liquid detergent that's mild and then later switch on to perla white. Handwashing his clothes, never used washing machine at least for him 😊

FTM here. If tipid sa budget go for Perla. Pero if kaya pa naman po gumastos para sa laundry soap ni baby, Go for TINYBUDS. Recommended by most moms even celebrities.

Perla white was recommended by our pediatrician because it's mild and perfect for babies with sensitive skin! Try it mommy 💙 mas tipid din

I tried tiny buds, dreft, enfant, cycles, smart steps, and yung best for me is yung cycles, tiny buds and smart steps ☺️

Pati kmi mag asawa perla na din dina kmi gamit iba sbon lalo n downy until mag 1 yr ang bata para d mka langhap ng mabango

Before gamit ko ay Cycles, ngayon Ariel baby liquid detergent. Okay na okay skain yung amoy at madaling magbanlaw 🥰

Smart steps pinakamura pero maganda. Cycles masyadong mabula. Tiny Buds expensive. Pero all in all pwede yan lahat :)