Erceflora for vomiting

Effective po ba ang erceflora para maglessen yung vomiting ng 19months old baby? Or ano pa po ang pwede ibigay na meds? Thank you. First time mom here.

3 Replies

Much better po n ipacheck up nyo po c LO pra po mlaman nyo yung cause ng pagssuka nya and pra tamang gamot yung pptake nyo ky LO..

Hindi para sa Pag vommit Ang erceflora. nag Tatae po ba? bka may nakain n Hindi maayos si baby.. pacheck up mo n lng po

Magconsult na sa pedia agad, wag magself medicate.