MATERNAL MILK

Hello mommies! Pwede pa po bang humabol uminom ng maternal milk ang 5 months pregnant? And pahingi na rin po ng reco ng maternal milk niyo, thank you!

6 Replies

kahit di na. ok lang kahit bear brand lang as per my ob nasa prenatal vits lang din naman ang need mong vitamins. yung ob ko kasi dietician/nutritionist din sya, prone sa gestational diabetis at nakakalaki ng baby ang mga maternity milks ngayon kasi matatamis, kaya nag stop ako magmaternity milk nung 2 months ako. sa ngayon bearbrand at birch tree lang gamit ko no sugar, 7 months ako now

3w ago

same, ako birch tree lang din, kahit nung sa first baby ko, healthy naman si baby☺️

Yung iniinom ko enfamama yng chocolate flavor pero nung naubusan ng chocolate flavor milk na iniinom ko ....masarap yng chocolate flavor parang milo ang alasa Para sakin minsan nilalagyan ko pa nga ng ice

ako po, ni hindi uminom ng maternal milk. mas dinaan ko sa fruits,meat, chicken,veggies and most important yung pre-natal vitamins natin and a good sleep every night.

Double dose nalang po ng calcium pinagawa sakin ng OB para iwas GDM po. Mataas daw po chance na maka diabetes yung maternal milk.

Ako po Im drinking Prenagen maam, nakab1t1 pa po siya sa Lazada

ako po anmum materna yung no added sugar ang ini inum ku