Baby food

Hello mommies! First time mom po ako. 🤗 My baby is 6 months and 8 days today. She's eating banana purée with breast milk ☺️ Patingin naman po ng baby niyo and kung ano po pinapakain niyo sa kanila. 🙂 Thank you po ❤️ #firstbaby #1stimemom #advicepls

Baby food
1 Reply

Ganyan din po si baby nun.. Started with puree.. Ngayon kanin atsaka ulam na😊😁

3y ago

Hindi ko na nga po bineblend food niya. Mashed na lang para may texture pero ayaw niya talaga. Kahit biscuits pinahahawak ko sa kanya hindi niya sinusubo pinaglalaruan lang tas pinapagaya ko nga saken kapag kumakain ako pero tikom na tikom bibig niya tas parang laging naduduwal 😓 Naiiyak na lang ako kasi di ko alam gagawin ko kapag ayaw niya kumain 😭 Mag 8 months na siya this month 😭😭😭