Malunggay capsule/M2 malunggay

Mga mi ilang weeks po kayo bago uminom ng malunggay capsule at m2 malunggay?

1 Reply

malunggay capsule 2weeks bago manganak... M2 Malunggay after ko na manganak.. pag too early pa mag malunggay cap hindi din effective kasi madadigest lang siya..

7mo ago

2 capsule mi.. pero nung ok na milk supply ko nung nanganak ako nag stop ako nyan.. nag Mother Nurture Coffee ako kasi coffelover ako at M2 malunggay naman as sweetener sa oats.. mag pprescribe niyan sayo si OB mo.. kung di niya maalala sa checkup mo iopen mo sakanya na magbreastfeeding ka pagkapanganak at kelan ka niya pwede prescribe ng Malunggay cap.