M2/ Malunggay Capsule

Need pa po ba ng advice ng OB bago magtake ng M2 Drink, or Malunggay Capsule? Thanks po! 34wks

2 Replies

Hindi naman po.. Pero kasi ang malunggay cap talaga ipprescribe sayo yan pag malapit ka na manganak.. M2 malunggay not sure ako kung available unsweetened niyan medyo matamis siya baka tumaas ang sugar mii kung pregnant pa magtake pero sabi safe naman daw inumin yan kahit preggy pero ako after ko manganak saka ako nag m2 malunggay

2y ago

Thank you po ❤️❤️❤️

No mommy 😊 Supplements lang naman yan to boost your milk supply. Pero syempre best kung yung recommendation ay mang gagaling sa OB mo tho hindi naman need yan pag bibili ka na. Goodluck sa breastfeeding journey and have a safe delivery 🤍🙏

2y ago

Ohh thank you mom! ❤️❤️❤️