Vaccinated na po kayo?

Hello mommies, im currently on my 26th weeks, and inadvice ako ni ob na magpa covid 19 vaccine. Sino po sa inyo ang nagpavaccine na and ilang weeks na po kayo? Ano po sode effect sa inyo after? Need your insights mamsh para mas madali ako makapagdecide kung magpapavaccine po ako. Thankyou.

9 Replies

hello momshie...aq din po inadvice na din ng OB q magpacovid vaccine...kanina lang ngwalk-in aq sa isa sa vaccination hub dito samin...ok nmn po pakiramdam q ngayon, iniisip q nga baka hindi naiturok gamot kz parang wala nmn aq nararamdaman kakaiba maski sa part ng tinurukan. 33 weeks na po q now at 1st dose q kanina...

Ng pavaccine na po ako today pfizer po 1st dose. Wla man po ako masydo naramdaman after ng jab. 😊 rest lng po muna today and monitor ko po effect skin. 19 weeks and 3 days tvs, LMP 21 weeks and 3 days.

fully vax na po aq..pfizer po. between 24-28weeks ako nung ntpos ung dlwang doses q.. usual n side effects lnf.. ngalay sa balikat, mbigat. atska antok.. pa.vaccine n po kau :)

Hi! Second dose ng vaccine ko today. 30weeks na ako. Gaya nung first dose masakit/mabigat lang sa braso tsaka antok ang side effect sakin bukod dun wala na.

Inadvisan n aq ng ob magpavaccine kaso ayaw magvaccine ng buntis sa rhu need daw clearance ayaw nmn magbgay clearance c ob. Kaya gng ngaun d pa aq vaccinated

3y ago

6 months n aq sis. 5 months aq nung pinyagan aq ob n magvaccine kaso ayaw sa rhu e

wala nmn po advice ang ob.ko mgpa vaccine ako..sa totoo lng may takot tlga..kasi ngbubuntis tayo.pero sa ngayon hndi nmm po ako nlabas ng bahay.

same tayo mommy 26th week pero sabi ng ob ko wag muna ako mag pa vaccine.. pagtapos nalang po daw manganak..

3y ago

yes po para sa safety ni baby..

1st dose of pfizer at 19 weeks po. Sore arm lang po sa vaccinated site :)

ako po… inadvisan ng OB magpa.vaccine either Sinovac or Astrazeneca…