Covid-19 Vaccine

Whats your insights sa Covid-19 vaccine, mommies? Anong brand ang gusto ninyo? Okay sa inyo galing China at Russia ang vaccine?

15 Replies

kung ano pong available. nung nabakunahan naman po tayo nung bata hindi naman po siguro namili ang mga magulang natin ng brand. ngayon lang po talaga nag kaissue sa brand dahil na damay po sa politika.

Sakin sis kung ano ang available. Need not o be choosy kasi pare parehas lang namang vaccine. Ang medyo magkakaiba lang is sa reaction ng katawan natin. Gusto ko na din mabakunahan! 😁

Whatever is available, I believe they're all good. We have to trust our scientist at all cost, they've invested all of their effort for those vaccines.

kahit anong brand, lahat naman po yan free, safe and effective. kung ano ang available na Vaccine, go tayo jan momsh!

kung ano available. so far okay naman nabigyan ng sinovac and sputnik v. pero.if available moderna or j&j better.

The best vaccine is the one available. Sinovac vaccine ginamit sakin before and okay naman sya for me.

ang pinakamagandang itake ay kung ano ang available d naman importante ang brand basta mabakunahan :)

I follow kung ano ang recommended by the office and now waiting kami sa arrival ng moderna vaccines

Any brand naman mommy, but if nag papa breastfeed hindi po advisable ung vaccine galing Russia ;))

Kahit anu sis Na vaccine sissy.. basta maging safe lang tayo at family naten against covid