Covid-19 Vaccine

Hello, Mommies! Kumusta po ang effect ng Covid-19 Vaccine sa inyo?

9 Replies

sa akin hindi nirecommend ng ob ko magpa vaccine muna..after nalang daw manganak..for now ang binigay nya sa akin ay flu vaccine..wala pa dW kasi enough study ung vaccine sa mga buntis..lalo ang sinovac

Sa 1st dose ko ma walang effect. Pero sa 2nd dose super iba effect. sakit ng braso ko at super sakit ng ulo then kinabukasan nilagnat ako at nagkaron ng ubo.

sa Tuesday schedule vaccine ko. breastfeed po ako.sabi ok lang nman daw vaccine ang breastfeeding mom

Wala pa momsh! Waiting this June kasi nagpareserve employer ko last 2 mos pa.

3y ago

Balitaan mo kami kung ano ang experience ha.

Hindi Pa ako Nkapavaccine sissy per0 Nkalist Na ako..

waiting pa ko ma either Pfizer or Moderna

Sana mabakunahan na din ako.. m

3y ago

pa sched ka po sa mga barranggay niyo. lam ko po nagbibigay na sila ng sched

Sana makuha na din namin sched namin

3y ago

Kami dito sa Batangas walang balita e.

Hindi ko pa alam sissy,

3y ago

Malapit na yan sissy