Covid 19 vaccine while pregnant

Ask if nagpavaccine po kayo kahit pregnant and anong vaccine? Thanks

1 Reply

Mommies sa TeamBakuNanay in Facebook they share stories and experiences po. Join po kayo.

2y ago

yung sister ko na preggy navaccine siya ng Astra. Tapos ung 1 ko pa kapatid na preggy Pfizer same sa officemate ko na buntis. okay naman sila lahat. wala naman nagingbside effect. Join na din kayo sa team bakunanay sa FB if may iba pa kayo questions.