breastfeed

Hello mga mommies any tips po kung paano ko mapapaltch si baby skn 12 days na si LO pero ayaw po nya maglatch skin. May gusto nya po sa bottle formula . Any tips po pls.

1 Reply

I suggest you get in touch with a lactation consultant. Malaki talaga maitutulong nila sa simula while still trying to get the hang of breastfeeding. My LO is also 12 days old and I’m currently exclusively breastfeeding him. Never ko siya binigyan ng bottle kasi natatakot akong magka-nipple confusion si LO.

4y ago

Sa Breastfeeding Pinays na Facebook group madami, momsh. You can find one that’s near you. 😊 Goodluck! Kaya mo yan. 😀