tips on how to breastfeed

hi mga mommies my LO is already 1month old weighs 5 kilos hira na ako kargahin sya habang nagpapabreastfeed sa sobrang bigat nya for me. any breastfeeding tips?

4 Replies

Breastfeed mo siya mom while nakahiga kayo or naka upo ka. Wag sanayin na karga kasi ikaw lang po mahihirapan. Since pinanganak ko si baby, never ko siya kinarga or ipakarga sa husband ko or kahit kanino kasi ayokong sanayin para hindi rin ako mahirapan. Most of the time lagi kami nasa kama para bantay ko siya and more playtime and cuddle.

Hi sis! Had the ssme dilemma with my baby boy, try sidr by side. Kie your baby down on the bed at his side and lie doen ka rin facing him and then feed him. Mas less hassle yan and nakakahiga ka rin so comfortable kayo both.

5y ago

thanks sis.

ako mommy nung mga mag 2months sguro sya lagi na kami side lying pag mag milk dahil nangangawit ako.

Try to use nursing pillow ☺️ Meron pong affordable sa shopee, Child Care yung brand.