baby poop

Hello mga mommies. My Lo is 2 months old, exclusively breast fed, pero 3 days na po sya di nagpupoop. Is there something to worry about? And any tips po. Nag-aalala na kasi talaga ako. ? First time mom here.

baby poop
4 Replies

sundutin ang puwet ni baby gamit ang buds na nilagyan ng oil.. ganyan panganay ko nun.. pero best pa dn po magtanong s pedia 😁

Sa akin din mie minsan 5 days hindi maka poops kaya sinusundot ko ng suppository

Normal lang po hindi magpoop si baby as long as hundi po lumalaki ang tyan.

Nothing to worry po ganyan talaga pag pure bf