Worried to take medicine

Hi mommies im 6 weeks preggy to be exact since highblood ako as per my OB last check up ko is 140/100 ang bp ko niresetahan nya ko ng gamot para bumaba ang bp ko which is kailangan ko inumin 2x a day, nag do-doubt ako inumin dahil sa paniniwalang bawal uminom ng kahit na anong gamot, i need your advice

Worried to take medicine
30 Replies

No To any drugs pag Preggy Sis! Pwede ka mag adjust sa lifestyle & foods More of green vegies ka po, less meat & Stress! More of water & nit to any powdered juices. If kaya mo mag Virgin coconut oil or Olive oil 1tbsp a day big help po yun & always Pray to God He's plan is always best for Us

4y ago

Thank you momshh 😘 pag preggy tlaga lahat kailangan alamin bago gawin o inumin esp para sa development ni baby, tagal din kasi namin inantay bago nasundan ang panganay ko 😊 kaya para akong bagong luma 😂 God Bless din sis