Need help BP

Any recommendation po on wat to do and to eat pra bumaba bp ko im currently at 30 weeks last check po is 140 over 80. I want normal delivery po. Thank you sa sasagot :)

2 Replies

sis try mo kumain ng mga oats. tapos nung pagkapanganak ko nung una na tumaas ang BP ko (220/140 nakakaloka wala ako naramdamang ibang sakit aside sa sakit ng tyan ko), pinapainom ako lagi ng pineapple juice nakatulong naman. baka sayo magwork din. 😊

5y ago

Uu sis 3 days nako kmakain ng oat meal with banana less rice ndn ako pero same padin :( sana magbago pa thank you sis! :)

Up :)