Worried to take medicine

Hi mommies im 6 weeks preggy to be exact since highblood ako as per my OB last check up ko is 140/100 ang bp ko niresetahan nya ko ng gamot para bumaba ang bp ko which is kailangan ko inumin 2x a day, nag do-doubt ako inumin dahil sa paniniwalang bawal uminom ng kahit na anong gamot, i need your advice

Worried to take medicine
30 Replies

NGtatake ako ngayon ng methlydopa.. Since reseta ng OB mo yan, you should follow it.. Its for you and ur baby. Hindi naman magrereseta ng ikakasama nyo ni baby..

may ganyan din ako tumataas ang bp ko i dont know kung ndi lang ako sanay mag pa bp. 150/80 ang bp ko. natatakot lang ako na baka ndi pa din bumaba ang bp ko..

Be at peace sis kc d nmn magrereseta ang dr ng ikakapahamak nio ni baby. Follow ur ob gyne po pra safe kau both ni baby.

Basta po nireseta ni ob wala po prob. Mahirap po kapag hb tapos buntis pag di po kayo nag med baka lalu magkacomplication

I have the same prescription. May additional med pa from my cardiologist. Hindi ipprescribe ng OB yan if hindi safe.

4y ago

I'm taking mine 2 tablets every 8 hrs.

safe po yan, ganyan din po gamot ko nung 1st pregnancy ko po dahil high blood din po ako nun :)

Sundin mo OB mo, para ndi ka mapaanak ng maaga. Baby mo kawawa pag tumaas ng tumaas bp mo

If your doctor advice you OBEY... Ang bawal inuming gamot yung hindi sinasabi ng ob mo😊

Naku mommy better listen to your doctor.mas nakakatakot timaas Yun blood pressure mo

Pag prescribed ng ob follow nyo po mommy kasi yun po ang makakabuti sa inyo ni baby