Worried to take medicine

Hi mommies im 6 weeks preggy to be exact since highblood ako as per my OB last check up ko is 140/100 ang bp ko niresetahan nya ko ng gamot para bumaba ang bp ko which is kailangan ko inumin 2x a day, nag do-doubt ako inumin dahil sa paniniwalang bawal uminom ng kahit na anong gamot, i need your advice

Worried to take medicine
30 Replies

Safe naman po uminom ng gamot basta prescribed ni OB. Mas mahirap po if ndi iinumin kc mas delikado sa unyi ni baby. Pg HB lumalapot po ng konti ang dugo natatagalan ang blood circulation nababawasan supply ng oxygen kakapusin s hininga. Mahihirapan si heart mag pump ng mag pump.