No yolk sac and fetal pole

Hi mommies. I'm 5 weeks and 2days pregnant. Nagpa ultrasound ako (TVS) hindi nakita ang yolk sac and fetal pole. Gusto ng OB ko i-raspa na ako agad agad. Normal lang ba na wala talaga yolk sac and fetal pole? Kinakabahan na kasi ako.

90 Replies

Ako nga 8 week gestational sac lang nakita, wala ang fetus.. but i have my follow up scan sa July 1.. pls pray for me na ma kita na ulit si baby.. bec. Ung unang TVS q nakita na si baby ei at dinig q na heartbeat nya,. Nagtaka aq sa 2nd TVS q hnd na nakita si baby..

4y ago

Kamusta po si baby

In my case momsh, 1st ultrasound ko is 6 weeks yung tummy ko. May yolk sac, pero wala pang fetal pole. Sabi sa akin ng OB, balik daw ako after 2 weeks, tapos niresitahan niya lang ako ng FOLICARD. Pa second opinion ka muna momsh.. Ngayon malaki na baby ko👶

adik ba OB mo? sorry ha pero its too early, ako nga hindi ako pinatvs agad ni OB kasi 5 weeks palang daw hindi pa makikita hintay pa daw ako ilang weeks, siya mismo nagsabi na wala pa talaga makikita. tapos ilaw iraraspa agad palit ka OB sis.

3y ago

tama po,ganyan sinabi ob ko raspain ka,as long na hindi ka bleeding wala spot qag ka magparaspa ganyan sinabi loko ob ko kaya nagpa 2nd opinion ako,dapat ang ob may care sau hindi yun ituturo ka paggastusan at bibigyan ka pa iiaipin mo sa gabi ganyn naranasan ko,kasi tau mum nararandamab ntin buntis tau go lbg mga mommy

Sis magpa 2nd opinion ka sa ibang OB. At comeback pag 8weeks na. 8 weeks nakita baby ko. Raspa costs 38K and up. Find an OB na may concern talaga and recommended ng ibang mommies. Kasi may mga OBs na mukang pera. Gosbless!

sa Pngany no nga 5weeks and 3 days my fetus and heartbeat na gnun din sa second pregnancy gnundin ... and then sa 3rd pregnanct gnynna sayo . no fetal pole no heartbeat ung sac lng nkita no fetus. Ni raspa Ako . .

4 weeks ako first tvs no embryo yet pero may presence na ng gsac and yolk sac. Pinapabalik after 2 weeks pero naabutan na ng ecq kaya until now no ultrasound pa din ulit. Masyado pa maaga sis. Wag muna magpa raspa.

wag muna pa raspa sa akin nga 5 weeks and 3 days tvs ko wala pa nakita pero sabi ng nag uultrasound pregnant ako after 3 weeks ulit nananman mai nakita na meron din heartbeat......ulit ka after 3 weeks.

8 weeks mommy try mo ulit gnyan ako dati mga 6 weeks ako wala p nkita ges. sac and yolk sac plng ang meron. And repeat ulit ako tvs. 8 weeks ayun nkita n c baby may heart beat n din

Ako mamsh pinainom ng aspirin para magtuloy development ng baby. Kasi walang nakitang sac sa tvs ko. Ayun sa awa naman, nagtuloy sya at malakas ang hearbeat ❤️🙏

grabe naman OB na yan. raspa agad agad? 5 weeks ka pa lang eh. sundin mo advice nung iba. pa-ultrasound ka ulit after 2-3 weeks. and if possible magpalit ka na rin ng OB