Baby position

Hi mommies! I'm 5 months pregnant and my baby is in transverse position. Ano dapat gawin para umikot po si baby?

7 Replies

Iikot payan mii ako nga 18weeks ako non suhi bby ko tapos nagpa ultrasound ulit ako 22weeks kahapon ayun naikot na sya cephalic kaya iikot payan ako alam ko magiging suhi pa ulit bby ko E kasi 5months palang ako saka nasya pupwesto pag nasa 8-9 months nako ..

patugtogan mo po mozart song every night sa may puson mo susundan nya yan.dati yung baby ko breech sya everynight ganun ginagawa ko ngayon cephalic na sya.

Kausap kausapin mo everyday when your doing walking mommy iikot pa yan kusa si baby. Positive lang 😊

iikot pa yan mamshi , maaga pa naman. 🤗 patugtog ka ng classical songs and kausapin si baby

same Tayo momshie transverse din position ni baby ko 5months preggy din

Pa music at flashlight po sa may puson mi hehe and talk mo si bibi mo

Wala po. Kusa po siyang pwepwesto mommy.