Transverse Lie Position Si Baby?

Mga Mommies ano po pwede kong gawin para umikot pa ang baby ko? 7 months and 2 weeks preggy na ako Transverse lie position ng baby ko. Okay lang po ba si baby? Sobrang worried kasi ako ?

Transverse Lie Position Si Baby?
2 Replies

Pareho tayo' Sana umikot din Ang baby ko takot din akong ma CS 1st baby ko pa sya @ transverse lie din kasi position Nia nung ngpa check up ako..

ok lang naman c baby mamsh.. the problem is pag d sya umikot automatic cs ka.

4y ago

Hopefully sana umikot pa baby ko mamsh First baby ko pa to. Sana hindi ma CS. Thankyou Mamsh