Transverse Matters

7mos pregnant na po ako then transverse position po si baby. Is there a chance kaya na umikot pa si baby? And ano po kaya mga dapat gawin para umikot? Thank you so much mommies ☺️🤍 #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

hello mii iikot Pa po yana. yung sakin 5-7 months palaging breech sya and ngayon na 8 months na cephalic position na sya. music lang ginagawa ko

1y ago

Hellooo mamsh! Thank you answering ☺️ anong type of music pinaparinig mo miii?