Sino mag aalaga sa baby ko pagka panganak?

Hello mommies. I'm 3mos pregnant, malayo pa naman po pero nag aalala ako kung sino mag aalaga sa baby ko pag nanganak nako. Single mom po kase ako, ung tatay ng baby ko magiging ama naman daw sya at financial support lang ang kaya nyang ibigay, hiwalay na kase kami. Yung tita ko kakamatay lang, sya ung inaasahan ko mag alaga ng baby ko pagbalik ko from maternity leave or kahit reliever lang pag tulog ako. Call center agent po kase ako. Ngayon, nasstress ako sa kakaisip kung pano gagawin ko. Nasa Saudi ung mama ko next year pa uwi, si papa nagwwork din di naman pwd mgstop. Di din ako pwd mgstop sa work kase pano gastusin namen mag ina, eh di ko naman pwd asahan lang ung tatay nya. Any advice po? Thanks

23 Replies

Kunin mo yaya yng kamag anak mo mag ok pa kesa sa dimo kilala mahirap na.

Yaya or maghanap ka ng homebased job.

Kumuha ka na lang ng yaya.