Premature Labor

Hi mommies! I'm 35weeks and 4days preggy. And last day po narush ako sa ER kase sobrang naninigas at sakit ng balakang ko. Then sabe nung OB ko, open na agad ang cervix ko and 1-2cm na ako. Niresetahan nya ako ng meds para daw matry kung masstop pa paglalabor ko and also pangpakapit. Pero naninigas pa din tyan ko, wala naman akong any discharge. Nararamdaman ko din naman po si baby na gumagalaw. What do you think mommies? Natatakot po kasi ako. Pinapapunta na din ako ng lying in pag nag 36weeks na daw po. Kase kahit anong paninigas ng tyan daw is not normal. 😔🤰😇

1 Reply

Di ka po ininject ng pampamature ng lungs ni baby?

4y ago

Hindi po puro lang tablets medicine iniintake ko. Isoxuprime at Coamoxiclav yung isa. 🙁

Related Articles