Paninigas ng tiyan?

Anu po ba talaga yung paninigas ng tyan? Ang nararamdaman ko po kase is nabukol yun tyan ko sa rightside na hindi talaga pantay di ko alam kung nagstreching ba si baby o anu? Wala naman ako sakit na nararamdaman pag nag kakaganun tyan ko. Sign po ba yun ng paninigas ang tyan? Kase masama daw po pag lageng naninigas ang tyan. Salamat sa tutugon. 27-28weeks pregnant. ??

1 Reply

possibly sa galaw ng baby mo yan pdeng sa side na yun sya naka-lean

5y ago

Ayun salamat po.