Paninigas ng tyan @30weeks preggy

Normal lang po ba na naninigas ang tyan ? 30weeks preggy palang po ako. Binigyan kase ako ng pampakapit ng OB ko kase daw naninigas tyan ko baka daw manganak akong wala sa oras. Pa advice naman po sa kaparehas kong nakakakaranas din nito. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

same po tayo..madalas naninigas din ang tyan pero pag nakahiga ok naman sya..bedrest and may gamot din po ako..

ako dn po pero sbi nya iinumin lng pg naninigas ang tyan at wg mgpapakapagod