30 weeks and 2 days

Nag contraction ako kahapon sobrang sakit at naninigas yung tyan ko akala ko manganganak na ako, marami kasi nag sasabi na mababa daw yung tyan ko wala pa naman lumalabas sakin na any spot ng blood. nag pa sugod na ako sa ER then nag pa urinalysis and cbc ako normal naman lahat i - IE din ako close pa naman cervix ko pero manipis daw ang lining ng cervix ko kaya niresetahan ako ng pampakapit at pinagbed rest ako. Any advice mga mommies masyado pang maaga para lumabas si baby girl ko. Medyo na stress na ako baka anong mangyari sa kanya pag lumabas sya ng maaga. Thank you 😍🥰#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hi Mommy ! Kamusta? Sundin lang ang payo ni OB😊and bedrest talaga😊

3y ago

okay naman na po ako bed rest po talaga. 🥰