How much is the estimated cost of panganganak in Bernardino General Hospital Zabarte?

Hi mommies! I'm 27weeks pregnant. Asking kung magkano po kaya ang estimated panganganak sa BGH Zabarte? In this time of pandemic thanks.

3 Replies

They Dont have updated price, pero depende ata sa ob mo kay Dr. Lim ako I ask the nurse incharged pag Normal delivery sna 35 to 40k nde pa daw ksma kay baby nsa 9k so almost 50k din. Pag CS nmn sna 60 to 70k nde pa ksma kay baby dun so around 80k. Less na ata philhealth yan. Kya ask k ulit nextmonth pagbalik ko, last June 17, 2021 lng ako nagtanong.

3y ago

Thankyou!

Mga mommy, ask ko lang po sana magkno po kya manganak sa bernardino general hospital sa zabarte ng cs? With philhealth and without philhealth? Salamat po

Not sure ngayong pandemic pero nung 2018, around 30-32k nagastos namin for normal delivery. 1 day lang ako dun

3y ago

Thankyouu!!