Bernardino General Hospital

Hello Mommies. Anyone na naka experience ng service ni Bernardino General Hospital in terms of panganganak? How was it po? And any idea how much maternity package nila..Salamat.

1 Reply

Dyan po ako nag papa check up cmula una hanggang ngayon.. tpos nanganak ako sa bernardino 2 sa may zabarte .. ngayon sa 2nd pregnancy ko dyan prin ako .. ok nmn ang service nila alaga ka cs pa ko noon .. about nmn sa package sasabihin nmn sau yan once na manganganak kna 30k+ inabot ng cs bill ko dyan sa 1st ko less na philhealth ..

5y ago

Thank you po 😊