Help anyone na nanaganak na s Bernardino general hospital s zabarte any thoughts okay ba Ang service nla

Help anyone na nanaganak na s Bernardino general hospital s zabarte any thoughts okay ba Ang service nla planning on giving birth to this hospital my Dr is dra cruz right now

2 Replies

Nanganak ako diyan sis sa panganay ko 2019 ob ko maasikaso at maayos pero service ng hospital at nurse hindi kasi 2 days ako naglabor at nasa operating room dahil minomonitor ako experience ko sa nurse di maganda tapos di pa diretso nabawas ung hmo ng asawa ko nagreinburse pa kami na dapat hmo ng hospital nagaayos.

Sabi ng mga kakilala ko ok naman po service nila