BGH rates

Hi, may nakakaalam po ba ng current rates pag nanganak sa Bernardino General Hospital sa may zabarte? Balak ko po dun manganak e. Thanks po sa mga sasagot :)#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Nag ask ako ng rate jan Las t 2 weeks ago, BGH Holycross. Wla p cla updated price, pero sbi sken ng nurse dpende daw s ob kay Dr. Lim ako nsa 35 to 40k daw nde pa ksma sa baby nsa 9k so almost 50k via normal yun. Pero pag CS daw 60 to 70 nde p ksma kay baby so almost 80k din kaltas n ata philhealth jan. Try mo next follow up check up m if hm maternity price sa zabarte I think mas mura ata onte dun.

3y ago

thank you po. :)