Pananakit ng balakang

Hi Mommies, I'm 10weeks and 2 days pregnant. Ako lang ba yung nakakaramdam ng sobrang pananakit ng balakang? Is this normal po ba? Comment your thoughts or opinions here mga mommies 🥺

6 Replies

Sakin po after matulog lang nasakit kasi ngalay sobra sa sleeping position ko. Nawawala po din po after ko bumangon at magstretch ng konti. Pag sobrang tagal din po na nakatayo o naglakad, nasakit din siya minsan. Need ipahinga tapos na ok naman po

kapag po kaya nyo yung sakit baka napagod lang po kayo pero kung hndi po try po mag ask sa ob nyo kung normal lang po ba yang pain na nararamdaman nyo

sakin din po kaka11 weeks lng ngaung araw.... nanakit din balakang kakaupo cguro tpos iisang pwesto lng tulog ko po sikmurain kc aq ngaun

not normal if SOBRA ANG SAKIT as ypu describe, sobrang sakit so need mo.paconsult sa ob mo.

yes mi, normal lang po.. mawala dn po yan. pg nsa 2trimester kna po

Not normal po as you said sobrang sakit.