Pananakit ng balakang

Hi Mommies, I'm 10weeks and 2 days pregnant. Ako lang ba yung nakakaramdam ng sobrang pananakit ng balakang? Is this normal po ba? Comment your thoughts or opinions here mga mommies 🥺

6 Replies

Sakin po after matulog lang nasakit kasi ngalay sobra sa sleeping position ko. Nawawala po din po after ko bumangon at magstretch ng konti. Pag sobrang tagal din po na nakatayo o naglakad, nasakit din siya minsan. Need ipahinga tapos na ok naman po