Balakang pain

Hi Mommies! ? Sino po dito nakaranas ng sobrang pananakit ng balakang pati likod? Ano pong mga treatment/remedy ginawa niyo? Im 10weeks pregnant and madalas manakit balakang ko.

2 Replies

Ako eto sobrang sakit ng balakng ko naiiyak n ako sa sobrang sakit diko dn alm ggwin ko huhu im 19 weeks 5days po

Ang aga naman para mafeel mo yung back aches sis. Sinabi mo na ba yan sa OB mo?

5y ago

Opo. Nabanggit ko naman pero normal lang naman daw yun. Binigyan lang ako paracetamol for pain.