Evening Primrose Oil

Pinainom din ba kayo nito? At 37 weeks.#1stimemom

10 Replies

yes po, pa 38 weeks pinainom na ko nyan pampanipis cervix, ayun di ko pa nauubos isang banig eh nanganak na ko 😆

3y ago

baka po ilang araw pa yan momsh wag mainip malapit na yan hehe goodluck momsh and God bless sa inyo ng baby mooo, have a safe delivery 😊

yes po 3x a day kasi pabukas palang daw cervix ko kaya niresetahan na ako IE ulit ako bukas tignan kung open na ba

3y ago

1 cm na po ako nung sabado tapos nilabasan na rin po ako ng mucus plug kahapon pero wala pang sumasakit

@39weeks na po ata ako nakainom. pampanipis daw yan ng kwelyo ng matres. 41 weeks and 1 day ako nanganak. 😍

3y ago

Nai normal niyo po ba ?

yes po..aq bago mg 37 weeks nainum na ako

3y ago

10 capsules mahigit 1 week ngaun isa n lng natira..once a day ko tinatake.kc malaki syana capsule

Yes po. 36 weeks ako nagstart uminom nyan

3y ago

Di po ininum lang po. 38 weeks po ako exactly nanganak

yesss po.. matubig nmn daw po ako..

Yes po, 3x a day..

yes.. 3x a day

Yes po...

Yes po