Gender

Hello mommies. Ilang months po si Baby bago malaman gender niya? First time mom po kasi ako ??

134 Replies

4 months po 50% makikita na sya lalo na kung magaling sonographer mo, 5 to 6 months 80% sure😊kasi ako 4 months nakita na gender baby ko basta nakaayos lang position nya madali makikita sonographer😊

After ilang ultrasounds finally nakita na gender . 7months naku ngaun at baby girl na sobra kasi mahiyain nakaipit 2 legs everytime nag ultrasound eh. Hehe

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang= ....

17 weeks nkita agad gender ng kambal ko..sakto ksi nkabukaka daw..kumain ako chocolate bago mgpa ultra kaya ang likot ng babies..😂

18 weeks preggy ako nung malaman ko ang gender.. depende din sa position ni baby kung papakita na nya 😊

16 weeks pwede na makita, pero advisable 20 weeks above pero depende parin sa pwesto ni baby pag ultrasound na .

Excited na ako malaman gender ni baby. Oct8 sched ng CAS ko. Weeew! I hope and I pray, healthy si baby. ❤️❤️

5y ago

Nanganak na ako sis nung Jan26 😅😊

Ako po turning 6months ngayon katapusan and schedule ndn po ng gender ultrasound. Sana pomakita agad 😊

Depende sis. Sakin 5 mos ko na nalaman kaya kasama na gender. May ibang lab po 15 weeks keri na ☺