Gender

Hello mommies. Ilang months po si Baby bago malaman gender niya? First time mom po kasi ako ??

134 Replies

Dipende sa developmental growth ni baby, sakin kasi 4 months nakita na yung gender. 😍

sakin 4months palang nakita na ung gender ni baby...and it's a baby girl👧👧😊😊😊

5y ago

meron kxe doppler utz si ob si clinic...then nag request ng doppler velocimetry si immuno nakikita din dun ung gender ni baby..

sakin sis first ultrasound ko 5 months going 6 naun . Nakita na agad gender nya 😊

Sa panganay ko 5 months alam na namin boy tapos 2 baby ko 4 months naman girl naman

as early as 4mos sa iba pero mas ok if mga nsa 5-6mos na para mas sure 😊

Ako Ako Ako Ako Akoang ang Ako ang z z z maganda z z z z z7z6z6

Hi. Six months pwd na malaman sa Ultrasound un.❤️😊

5 months sis depende pa kung nakatalikod pa si baby or nakaharap na

18-20 weeks. pero sakin 25 weeks natapat sa check up ko nuon.

4months sakin nakita na. Pero try nyo po mga 5-6months na :)