Baby's Gender

Hello mga momsh ask ko lang Ilang weeks/ months po bago malaman ang gender ni baby 1st time mom po kasi?salamat

32 Replies

4 months sis pwedi na.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sabi nila 5 months pero sabi ng OB ko sa 6 months na lang daw para sigurado ang result.

18 wiks pataas po ata.....kc aq 18wiks nkta na...mbilis mkta bsta boy baby m...😊

21 weeks pwede na paultrasound for gender pero depende kung ppakita na ni ba y e

Ako 24 weeks nalaman gender ni baby.depende kasi sa position ni baby.

Ad early as 16 weeks po pwede na makita gender ni baby 😊

4 months pag boy malalaman na.. pero para sure 6 months up

At 24 weeks via CAS sabay na namin nalaman gender ni baby

5-6 months but still depende sa position ni baby😊

24 weeks. Pag 20 weeks, medyo di pa sure yun