PCOS

Hello mommies, I went to my ob this morning and I found out that I have PCOS. What is the best treatment for this?

PCOS
73 Replies

Hi po, ako rin po nadiagnose last yr , june 12,2018 na may pcos.. Then sabi lang ng doctor ko , di dapat ako tumaba, para di lumala and avoid faty food and sweets .. Year 2017 ung w8 ko po is 58kg Then di ko pa alam na may pcos ako, pero super natatabaan na ako sa sarili ko though wala namn akong mga bilbil na tinatawag .. pero feeling ko ang taba ko .. kaya august 2017 pumasok ako sa gym to workout.. and nagstop work out january 2018.. and ung weigh ko dat time is 53kg nalang June 2018 na in ako sa deped , and nanibagu sa environment mas lalo akong pumayt na umabot ng 49kg ang kilo ko .. and something wrong sa mestruation ko ..kaya nagplan akong magpachek up nung june 12,2018 .. Then 1yr po akong nag paalaga pero never po akong neresetahan ng pills kasi alam kong kaya ko kahit walang medicine ... June 24,2019 nalaman kong buntis na ako :) and super happy ko .. kasi sa 1yr na super maintain ko ang kilo na 49kg or minsan 50kg , nakabuo kami ng baby ... I am now 23weeks preggy and 51kg po ako now :) akala ko babalik ako sa pagiging chubby pero di po nangyari.. baby ko po bumibigat..wala pong fats sakin ..