PCOS

Hello mommies, I went to my ob this morning and I found out that I have PCOS. What is the best treatment for this?

PCOS
73 Replies

Diet lang po... nung nag pa ultrasound ako noong September 7, 2019 may PCOS din ako..... then she advise me na mag diet .... Nasa group din ako ng intermit.. diet..... then nag start ako mag diet noong September 20, 2019 with exercise.... low carbs lahat kinakain ko and healthy.... laki bg bawas ko ng timbang....... then noong October 17, 2019 napagtripan ko na mag PT .... Kac nga 3 mos. Na kong d na datnan at aminado naman ako na irregular ako kac may PCOS nga ako.... at laking gulat ko na pregnant na pala ako.... 5 weeks pregnant na ako.... and nag pa ultraaound ulit ako nung October 18, 2019... yun laking gulat ko pregnant na nga ako nawala pa PCOS ... at normal ovaries na ako..... naka sched. Pa naman akong bombahan ang tube ko ... which is masakit yun... then papa itlogin daw ako kac immature daw eggs ko..... huhu! Laking gastos nun... but thanks sa baby ko save nya ko.... Now Im 6 weeks pregnant... Diet ka.lang and change ur life style....