About kung posible bang mabuntis ang bagong panganak?

Hello gudday! Ask ko lang po sana kung posible bang mabuntis ang buong panganak kahit hindi sa loob pinutok ni mister? Nag do kasi kami ni mister natatakot lang ako na baka mabuntis ako agad... huhuhuhu withdrawal ang gawa namin.. 1month palang si baby ko.. hoping may maghelp. Thanks!

3 Replies

Ung withdrawal method naman ay isang birth control method. Hnd nga lang kasing effective ng ibang method lalo na kung nkainom ang lalaki, or pg kakatapos lng ng away, or kapag hindi umihi ang lalaki bago kayo mgsex, or kung late na hinugot ni lalaki ung ari nya, or pinasok ulit after nya labasan. Ngtry ako ng pills nun, ang problema ay nawalan ako ng sex drive tapos dry lagi femfem ko kaya pinastop ako ni hubby mgpills

1y ago

natatakot padin po ako kasi nga 1month palang si baby ayaw kopa syang masundan. yes po withdrawal ang gawa namin, bago pa labasan si mister nilalabas nya na ung ano nya.. then naihi naman sya bago kami magsex.. kinakatakot ko lang eh ung masundan agad... natanong ko kasi wala pa akong regla until now? eh natapos ung dugo ko sa panganganak nov28 then nov.30 nagdo kami ni mister pero di naman sunod-sunod na araw pero natatakot padin ako... salamat sa help po ninyo kung sino man po ikaw malaking help na din po sakin Salamat po!

oo poaaible mabuntis lalo na wlang protection kaya mag family planning na kayo.

1y ago

meron naman po akong pills na iniinom yun nga lang po late ko nainom Bali nov.30 kami nagdo ni mister tapos mga 1week bago ako uminom ng pills si posible ba na mabuntis ako? pero now may spotting nako ng dugo like sa regla... nagsasasakit na puson at likod ko..

Nabuntis kapo ba ?