random talks

mommies safe poba yung 5days after mens kse po nag mens ako ng jan.17 hanggang 21 tapos po nagmake love po kmi ni hubby ng jan.26 withdrawal naman po tpos po dumating sya ng feb.6 nag make love nanaman po kme 7,8,10 safe po ba yun sana po masagot natatakot po kse ako thankyou po breastfeeding po ako

2 Replies

Download mo yung Flo (menstruation tracker) or other tracker. Para may guide ka if you're fertile or not. Pero sabayan mo pa rin ng contraceptives mommy.

Di mo talaga masasabi sis na safe kasi baka fertile ka nong time na yun. Cguro mas okay na mag protect kung ayaw nyo man magka baby pa ulit.

5y ago

oo nga sis natatakot ako