sex

Mga mamshi is there a chance na agad ako mabuntis kapanganak ko after 1month and half nag do kami ni hubby pero withdrawal lang

2 Replies

ask ko lang momsh kasi nangangalabit c mister okay lang ba mag do 1 month palang pagkalabas ni baby at mag cocondom namn. ano ba ma fefeel pag nag sex masakit ba?

5y ago

Masakit moms. Sa akin 2nd month ko after delivery, nag make love kmi ni husband. Withdrawal naman. Kaya sabi ko sa kanya hanggat hindi pa ako nka pag family planning wag muna mag do.

yes kasi malinis matres mo nyan pero kung sure ka naman na nawithdraw nya agad don't worry.. mas sure kung magcocontraceptive ka pra less hassle