scars ..

hello mommies .. i just wanna ask n baka meron kayong alam n pwdeng ipahid o ilagay sa peklat .. kasi c baby ko 8months na sya dami sya kagat ng lamok at ung iba d ko alm bsta mkikita ko nlng may pantal sya so ang tendency ngging peklat n sya .. anu kya pwdeng ilagay mga mommies .. tnx in advance .. ??

8 Replies

Petroleum jelly for kids lng ang alam q na safe and affordable....pro if ganyan ka early age po kc mawawala nmn yan kusa habang lumalaki

tinanong ko rin si pedia nyan. d pa sya nagrecommend kahit sebo de macho. mawawala naman daw kc pag lumaki kc magstretch pa ung balat

Wla p Yan sis . Mbilis nmn cell regeneration ng bata. . Kusa n lng Yan mawawala.. khit wla k ilagay.

Matatabgal po yan ng kusa kc baby palng siya

Better consult your Pedia pa rin po... :)

Alagaan mo lang sa lotion

maglilight din yan

Sunflower Oil