peklat kay baby

hi ask lang mga mommies if pwede ba sebo de macho sa peklat ni baby? dami nya kasi mga kagat tas naging peklat ang itim. ang pangit tignan. ask lang po what f mawawala rin ba sya sa sebo de macho. ftm

7 Replies

Mii mawawala din po yan. Ganyan din baby ko noon ilang months palang siya, pag kinagat ng lamok nagpepeklat. Pero ngayon 1yr 5m na siya nawala naman na. Kusa siya nagla lighten. Wala ako ginamit na kahit ano.

sis dun tayo sa natiral ans safe try Tinybuds lighten up or Human natire sunflower oil. yan gamit ko sa eldest ko matagal lang syempre mag lighten pero safe naman gamitin

2y ago

ganun po ba ok po mommyyy thankyouuu🤍

Hi mii, mawawala din po yan habang lumalaki sya, sabi kasi ng doctor samin before nakakasunog pa daw po ng balat yan lalo na sa baby.

Not sure po sa sebo de macho, pero marami naman pong baby-friendly options like tinybuds or human nature sunflower oil.

2y ago

thankyou po🤍

nawawala naman po yan kasi baby pa naman po siya...... pero try nio po BL....

2y ago

no to bl cream may steroid yn pwedeng pumasok sa bloodstream at maka damage ng internal organs baby pa nmn.

+1 tiny buds lighten up, effective yan sobra at safe kasi all natural😉

2y ago

thankyou 😊

ilang mos n po b si baby?

2y ago

Mawawala pa naman po yan habang lumalaki si baby