Mostquitos Bites

Hello everyone. Meron po ba kayong alam na pantanggal ng mga peklat ng kagat ng mga lamok. Andami kasing peklat ng anak ko sa kanyang binti. 1yr and 3months na sya. Halos lahat ng kagat sa kanya nangingitim tapos buwan po kung malawa ang peklat. Nilalagyan ko naman sya ng off pero napakatapang talaga ng lamok. Thankyou po sa mga makakapansin ?

5 Replies

Try mo po gumamit ng AURORA soap and lotion safe po siya sa baby and effective din po. Ung soap ginagamit ko rin kasi nagdry po balat ko after ko pong manganak atsaka Hindi po siya agad nalulusaw. Ung lotion naman po pansin ko mula nung ginamit ko kay baby Hindi na siya masyado kinakagat ng lamok po.

Mamsh meron bago sa tiny buds na pangtanggal daw ng scars. Pero out of stock online. Baka sa mall meron na. Color pink tube siya nakalimutan ko kasi name.

Tas mamsh maglaga ka po tanglad para mag amoy citrus sa bahay niyo. Ayaw na ayaw ng mga lanok yun.

Petroleum jelly momsh and baby lotion 🙂

After bites by tiny buds