safe na gamot sa peklat ng baby?

kapag may kagat ng lamok ang anak ko automatic nagiging peklat sya. Anu ang pwede ko ilagay sa peklat ng anak ko kasi ang panget tignan baby girl pa nman .

3 Replies

Hi mamsh, try nyo lang po muna iapply yung calamansi then rinse..eventually po ay mag lelessen na ang dark spots gawa ng kagat ng lamok..pero kung nasugatan at nagpeklat na ay mag cebo de macho po 🥰

try mo gamit ko kay baby tiny remedies lighten up lightening scar gel. all natural at super efffective nakaka lighten ng peklat ni baby .ito gamit ko kay baby. #bestformyIya

sis try to check human nature products lalo na sun flower oil effective sya sa baby ko or yung aloe vera pinaka katas nya effective sya pag insect bites.