What is the best soap for baby??

hi mommies I wanna ask if what do you think is the best soap/baby wash for our baby's sensitive skin?? I want to get rid of those insect bites also ? please help me by suggesting the best baby wash for you and why did you choose that. Thank you ?

2 Replies

Baby dove po lumambot yung skin ni baby saka mabango. Nag-dry skin niya sa top-to-toe ng johnson's. Tapos before maligo pinapahiran ko buong katawan niya ng baby oil gamit cotton then yung warm water na paligo niya pinipigaan ko ng kalamansi po

5y ago

u're welcome :)

For my 2 kids masyadong sensetive yun skin nila nasusugat sa ibang baby wash .when I also use dove sensetive head to toe wash ok naman siya hindi nasusugat ang skin ng baby ko

5y ago

may nag recommend din sakin nyan sis nakaka-alis din ba ng insect bite marks yan? kahit ma lighten man lang?